Loading...  thaonguyenn

  thaonguyenn


  Messages :
  36
  Date d'inscription :
  19/11/16
  Dịch vụ cho thuê xe ô tô Toyota Camry đang rất được ưa chuộng tại Hà Nội. Vì đây là một dòng xe sang trọng và được nhiều khách hàng sử dụng cho những chuyến đi của mình. Đặc biệt là các lãnh đạo, chuyên gia của các công ty.

  Để đáp ứng nhu cầu thuê xe Camry của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội của Vân Hải đã đầu tư những dòng Camry sang trọng nhất, đời mới nhất. Chúng tôi cho thuê xe có kèm theo cả người lái chuyên nghiệp nên quý khách có thể yên tâm trong suốt quãng đường đi của mình.

  Cách đăng ký thuê xe ô tô Camry tại Vân Hải các quý khách có thể lựa chọn một trong ba hình thức sau đây:

  - Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng.

  - Ký hợp đồng qua Email: xevanhai@gmail.com

  - Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty Vân Hải: 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Với việc đi trên chiếc Camry hạng sang quý khách sẽ cảm thấy tự tin, sang trọng hơn rất nhiều trong việc gặp gỡ giao lưu với khách hàng. Và không chỉ có thế, Vân Hải còn rất nhiều dòng xe hạng sang khác nhằm phục vụ cho những chuyến đi của quý khách.

  Vân Hải đưa ra bảng giá cho thuê xe du lịch tại Hà Nội dòng xe Camry và các dòng xe khác để quý khách tham khảo thêm:

  Vân Hải cho thuê xe ô tô Toyota Camry tại Hà Nội Bang-gia_cho-thue-_xe_-di-du-lich-tai-_VanHai_
  Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải

  Lưu ý:

  - Giá được niêm yên trên bảng ở trên.

  - Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe. Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

  Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi. Hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336– Email: xevanhai@gmail.com - website: Vanhai.vn.

  Vân Hải xin cảm ơn quý khách hànhg đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ của chúng tôi. Chúc quý khách luôn có những chuyến đi an toàn và thành công!

  Nguồn tin: http://thaophuongg.deviantart.com/art/Rental-Toyota-Camry-car-in-Hanoi-654239120?ga_submit_new=10%253A1483087140