Loading...  thaophuongg

  thaophuongg


  Messages :
  32
  Date d'inscription :
  07/04/16
  Vào thời điểm từ tháng 11 tới tháng 12 là thời điểm trên Mộc Châu sẽ bắt gặp được những đồng cải trắng muốt. Kết hợp vài điểm vàng, thắm đỏ của hoa dã quỳ khiến cho ta như lạc vào thế giới cổ tích thần tiên.

  Hãy cùng nhóm bạn của mình đồng hành cùng với Vân Hải – dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất để có một chuyến đi thú vị nhất tại vùng núi Tây Bắc.

  Khi đến với Mộc Châu vào mùa hoa cải, hãy đến với bản Ngũ Động Pa Phách, Thông Cuông, rừng thông Bản Áng, Ngũ Động Bản Ôn.. là những địa điểm có những cánh đồng cải đẹp nhất ở đây.

  Địa điểm thuê xe giá rẻ tại quận Ba Đình đi Mộc Châu Hoa-cai-1%2Bcopy
  Hoa cải trắng nở rộ trên đồi Mộc Châu

  Không giống như ở Hà Nội, hoa chỉ được trồng trong một cánh đồng nhỏ. Ở Mộc Châu hoa được trồng kín cae một quả đồi, khắp một không gian rộng lớn được phủ bằng một màu trắng tinh khôi của hoa cải.

  Đồng cải đẹp nhất và nổi tiếng nhất ở Mộc Châu là khu vực phía sau rừng thông Bản Áng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những luống cải chạy hút theo tầm mắt, tới tận đỉnh đồi. Bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp nhất, “so deep” nhất trên những cánh đồng cải bất tận nơi đây.

  Dưới đây là bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội các dòng xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ … của Vân Hải đi Mộc Châu. Quý khách có thể tham khảo thêm để có một chuyến đi vui vẻ cùng chúng tôi.

  Địa điểm thuê xe giá rẻ tại quận Ba Đình đi Mộc Châu Bang-gia_cho-thue-_xe_-di-du-lich-tai-_VanHai_
  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

  Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, từng cung đường.

  - Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline:04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

  Vân Hải chúc quý khách có một chuyến đi thú vi!

  Xem thêm: Giá cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội