Loading...  thaophuongg

  thaophuongg


  Messages :
  32
  Date d'inscription :
  07/04/16
  Chùa Phật Tích là chùa cổ nhất Việt Nam, hằng năm hút rất nhiều con nhang đến du lịch. Hôm nay, Vân Hải sẽ tư vấn cho các bạn Giá cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại Hà Nội - Vanhai.vn , cho thuê xe 7 chỗ, 9 chỗ…..thuê xe 45 chỗ đến Bắc Ninh thăm quan , khám phá nhé.

  Chùa Phật Tích chỉ cách Hà Nội chừng 20km. Người ta rỉ nhau về sự nổi tiếng linh thiêng cũng như nét đẹp tâm linh còn vẹn nguyên của nó.

  Chùa Phật Tích thuộc huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh và là một trong số ít ngồi chùa còn vẹn nguyên nét cổ kính. Bước qua cổng chùa du khách có cảm giác đi qua một cánh cửa nhiệm mùa, nhác trông lên là gác chuông cổng chùa.

  Bảng giá trọn gói đi chùa Phật Tích thăm quan của công ty Vân Hải Chua-phat-tich-bac-ninh-vanhai002
  Vẻ đẹp của chùa Phật Tích

  Bên này cánh cửa là cuộc sống là tính toán trần tục nhỏ nhặt, nhịp sống xô bồ. Bên này cửa là cửa phật, bỏ qua mọi tính toán lo toan của cuộc sống tĩnh tâm hướng thiện.

  Kiến trúc đặc trưng chính là vua nhà lý (lý thánh tông) cho xây dựng chùa với mô hình : 1 ngọn tháp cao.

  Chùa Phật Tích thờ pho tượng đá xanh nguyên khổi đc lưu giữ từ thế kỷ 17 đến nay. Không gian như không hề bị vẩn đục, khiến cho con người ta có cảm giác thoải mái và quên đi mọi mệt nhọc.

  Để di chuyển an toàn và tiết kiệm, các bạn có thể tham khảo bang giaCho thue xe 7 cho, cho thue xe 4 cho, Cho thuê xe 45 chỗ … của Vân Hải.

  Bảng giá trọn gói đi chùa Phật Tích thăm quan của công ty Vân Hải Bang-gia_cho-thue-_xe_-di-du-lich-tai-_VanHai_
  Bảng giá cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội của Vân Hải

  Lưu ý:

  - Bảng giá trên là bảng giá chung cho thuê xe của Vân Hải tính theo km. Để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với nhà điều hành xe theo hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

  Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. hãy để Vân Hải đồng hành cùng bạn trong chuyến đi đầy thú vị này!

  Vân Hải chúc các bạn có một kỳ nghỉ hè vui vẻ!

  Xem thêm: Giá cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội - Vanhai.vn