Loading...  tungvu258

  tungvu258


  Messages :
  16
  Date d'inscription :
  24/06/16
  Nói vấn đề benh Gut , lương y Nguyễn Thị Hường nhận định, mặc dù đã được phát hiện bằng rất lâu nhưng việc trị bệnh lý Gout ở Việt Nam vẫn còn các bất cập. Gout là một trong những thể bệnh rối loạn di chuyển hóa làm cho tăng lượng axit uric trong huyết thanh. bệnh lý hình thành ra 2 giai đoạn: cấp tính và mãn tính. Nếu không chữa trị đúng lúc, bệnh có lẽ để lại những tai họa nguy hiểm như thận dương hư (liệt dương, đau mỏi lưng gối, chân tay lạnh, sợ lạnh, lưỡi bệu,..), tim mạch, đau dầu, nặng đầu, ù tai bên phải, đau cột sống thắt lưng, khát nước, thích nước, sợ lạnh,…

  vị thuốc trị liệu Gut bởi phương pháp đông y mà chị đang sử dụng bao gồm các vị hạt chuối sứ, củ sơn thục, lá lốt, dây tơ hồng, cà gai leo, củ tỏi đỏ, củ ráy tía, củ khúc khắc, cây bồ công anh,…ngoài ra có thể hình thành ra một vài vị thuốc là một “bí mật gia truyền” chỉ mỗi người nối nghiệp mới hình thành được.

  Cơ hội chữa khỏi bệnh gút từ vị lương y ở Mỹ Đức Benhgout
  danh y Nguyễn Thị Hường nhận định, để trị dứt điểm bệnh Gout phải làm cho huyết mạch thông. sau đấy bồi bổ những khớp xương để cơ thể có lẽ tự sản sinh khả năng chống viêm lại căn bệnh tật. ngoài ra, thành phần tinh thần luôn khả quan, vui vẻ, Kiên trì, quyết tâm của bệnh nhân cũng góp phần quan trọng cương quyết tới kết luận chữa căn bệnh.

  Hé lộ vị thuốc phương pháp đông y cổ truyền điều trị Gút , lương y Nguyễn Thị Hường cho nắm vững, chị đã lấy địa điểm bằng bài thuốc điều trị xương khớp cổ truyền hình thành lịch sử gần ba trăm năm của dòng họ, nghiên cứu và hoàn thiện để trị liệu hiệu quả căn bệnh làm cho đau đớn cho các quý ông thành đạt này. bài thuốc hình thành ra tác dụng thông huyết, vừa công, vừa bổ những khớp xương.
  Sau khoảng một tháng sử dụng, với công dụng của một vài thuốc tiên giống như hạt chuối sứ, củ sơn thục, lá lốt, dây tơ hồng, cà gai leo, củ tỏi đỏ, củ ráy tía, củ khúc khắc, cây bồ công anh,…tình trạng đau nhức sẽ giảm hẳn, một vài cục tô phi ở một số khớp chân, khớp ngón tay có thể xẹp dần, khám xét sẽ thấy hàm lượng axit uric về máu bớt đáng kể.
  lương y Nguyễn Thị Hường lưu ý, khi điều trị căn bệnh, mỗi người bị Gout tuyệt đối kiêng rượu bia và hạn chế đến mức tối đa ăn một số đồ hình thành những protein, ngăn ngừa Một số trường hợp kích ức tiến hành bổ sung hàm lượng axit uric trong máu, khiến cho cơ thể mệt mỏi và gây ra các đau đớn hơn.
  Đã quá trưa người bị bệnh cũng đã lấy được thần dược ra về

  Với bài thuốc gia truyền chữa Gut, danh y Nguyễn Thị Hường đã cứu thoát hàng trăm lượt người bị bệnh đến khám bệnh các năm. về lúc trò chuyện với chúng tôi, lương y liên tục nhận được các cuộc điện thoại từ xa gọi trong. Anh Nguyễn Đức Giang (Kiên Giang, 45 tuổi) gọi điện vui mừng thông báo, sau 1 tháng sử dụng thuốc của danh y gửi vào, giờ lượng axit uric vấn đề máu của anh đã gần trở về mức của mỗi người ban đầu. những lần đau mất hành tụt anh lúc nửa đêm.

  “Cảm ơn lương y, giá mà tôi nắm vững sớm nhất thì đã không nhất thiết khổ sở đau đớn không còn 2 năm trời, hiện tại tôi có thể đi lại thoải mái, trong mọi người cảm thấy nhẹ nhõm và sảng khoái lắm. Tôi tưởng chừng đã quên không cảm giác đau của Gout thế nào rồi”, anh Giang nói vấn đề điện thoại với danh y.
  Mang một túi quà lớn tới thăm lương y Hường vào chiều muộn màng, chị Định Hồng Linh (Cầu Giấy, Hà Nội) cho nắm rõ, chị tranh thủ hết giờ lao động xuống tận nhà cảm ơn lương y do đã điều trị khỏi bệnh Gout cho bố chị. “Cách đây mười năm, bố tôi bắt đầu bị Gout. Gia đình tôi đã đi chữa trị nhiều cơ sở, sử dụng thuốc tây, thảo dược Nam, thuốc Bắc,..đủ cả tuy nhiên bệnh lý không tiến triển hẳn.

  Năm 2014, bố tôi đã phải cắt đi ngón chân cái vì những cục tô phi vỡ ra khiến ngón ấy bị hoại tử. Nhờ một mọi người bạn cùng lớp hồi Đại học giới thiệu mà tôi nắm rõ đến danh y Hường. Bố tôi sử dụng thuốc của danh y 3 tháng nay, ngày qua đi kiểm tra lại thì hàm lượng axit uric đã trở về mức lúc đầu. sức khỏe của ông cũng tốt lên những. danh y Hường đúng là một ân nhân lớn của gia đình tôi”, chị Linh xúc động chia sẻ.

  16h nhưng vẫn có thể đông xe của người mắc bệnh chưa lấy được thuốc
  danh y Nguyễn Thị Hường cho hay, về suốt những năm làm nghề bốc thuốc, chuyện người bị bệnh nửa đêm gọi điện cầu cứu hay hay có người tái phát cảm ơn đã thành lệ. Chính các điều đó là một động lực lớn tương trợ chị quyết tâm gắn bó với nghề.
  Chị tâm niệm phải luôn giữ tâm trong sáng, đặt trọng trách cứu mọi người lên hàng đầu để không nhất thiết phụ sự tin tức của bệnh nhân và làm mất danh tiếng của dòng họ những đời nay đã dẫn đến dựng được. Tấm lòng của một nữ lương y trẻ đại loại như chị thật đáng quý, xứng đáng là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo, xứng đáng là một trong những hình chế phẩm lí tưởng của mỗi người danh y chữa trị bệnh lý cứu mọi người bằng cả tâm huyết, trái tim và trí tuệ.

  Có thế bạn quan tâm: bệnh đau vai gáy và cách điều trị hiệu quả