Loading...  thaophuongg

  thaophuongg


  Messages :
  32
  Date d'inscription :
  07/04/16
  Mercedes là dòng xe phải nói là được ưa chuộng nhất hiện nay. Có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn dòng xe này làm xe hoa cho ngày trọng đại của mình.

  Với dịch vụ phục vụ uy tín chất lượng, giá thành rẻ, Vân Hải luôn là điểm tìm đến đầu tiên của các cặp đôi trẻ đang chuẩn bị lên kế hoạch đám cưới của mình.

  Dịch vụ xe cưới Mercedes giá rẻ nhất tại quận Nam Từ Liêm Cho-thue-xe-mer
  Xe cưới Mercedes của Vân Hải

  Dịch vụ cho thue xe 4 cho với các dòng Mercedes đời mới, chất lượng cao sẽ là những xe hoa nổi bật nhất cho đám cưới của bạn. Các dòng chuyên dụng hiện nay mà Vân Hải có để phục vụ các cô dâu chú rể như: Mercedes C300, Mercedes E250, Mercedes E240,...

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe cưới giá rẻ, uy tín, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Vân Hải đang được mọi người bình chọn là địa chỉ số một cho thuê các dòng xe cưới Mercedes hạng sang và các dòng xe cưới khác.

  Thông qua đó Vân Hải đưa ra bảng giá dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, cho thue xe 16 cho… về dòng xe cưới Mercedes cũng như các dòng xe cưới sang trọng khác. Quý khách hãy tham khảo thêm bảng giá sau đây:

  Dịch vụ xe cưới Mercedes giá rẻ nhất tại quận Nam Từ Liêm Bang-gia-_cho-thue-xe-cuoi-tai-Van-Hai
  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải
  Lưu ý:

  - Bảng giá cho thuê xe cưới trên chưa bao gồm trang trí xe hoa.

  - Bảng giá cho thuê xe cưới đã bao gồm chi phí: xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe.

  - Có thể thay đổi theo từng thời điểm, để được biết thêm thông tin chi tiết giá chính xác theo từng hành trình và lựa chọn mẫu xe phù hợp quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành xe Vân Hải: 04.3993.6565 - 0969.183.183 – 0903.441.336.

  Mọi chi tiết, cũng như thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới tại Vân Hải, trong việc thương thảo giá, làm thủ tục, hay trong hành trình đi có xảy ra sự cố dù nhỏ hay lớn khiến quí khách không hài lòng. Hãy liên hệ ngay với Vân Hải để được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Vân Hải xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô cưới tại Vân Hải.

  Xem thêm: Cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải