Loading...  thaophuongg

  thaophuongg


  Messages :
  32
  Date d'inscription :
  07/04/16
  Bắc Giang đón du khách bằng không gian thanh bình, khí hậu trong lành mát mẻ và những món ăn dân dã mà ngon tuyệt. Cùng dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ Vân Hải khám phá ngay nhé.

  Men theo dòng suối du khách sẽ thấy được những mái nhà ẩn hiện trong tán cây, núi non hùng vĩ khi đến khu du lịch suối Mỡ. Nếu không thích thong dong trên con đường này, bạn có thể khám phá lối đi khác được tạo ra bởi nhiều vách đá. Vào mùa mưa, những vách đá này thường rất trơn nên chống chỉ định cho du khách.

  Dù chọn hành trình nào, trên đường đi, du khách sẽ có dịp nghỉ chân tại những ngôi nhà nhỏ, vừa giải khát với ngụm nước vối, thưởng thức những đặc sản địa phương như mít, vải, đu đủ... vừa ngắm nhìn mọi thứ từ trên cao.

  Ngoài việc thưởng ngoạn phong cảnh, đến suối Mỡ du khách còn như lạc vào cõi bồng lai tiên cảnh với những ngôi đền, chùa nằm tĩnh tại trên những mỏm núi.

  Tại mỗi đến phong cảnh lại có sự thay đổi khác nhau mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, đặc biệt nhất là 5 ngọn thác luôn đổ nước trắng xóa.

  Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, …35 chỗ (http://vanhai.vn/cho-thue-xe-35-cho-c24.html) của Vân Hải đi du lịch giá rẻ nhất Hà Nội dưới đâu:


  Vân Hải cho thuê xe giá rẻ đi du lịch Bắc Giang Bang-gia_cho-thue-_xe_-di-du-lich-tai-_VanHai_1
  Bảng giá cho thuê xe du lịch của Vân Hải tại Hà Nội

  Lưu ý:

  Bảng giá trên sẽ thay đổi theo cung đường, xăng dầu và thời điểm. Mời các bạn liên hệ đến hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 để nhận được dịch vụ thuê xe tốt nhất chỉ có ở Vân Hải.

  Vân Hải cam kết sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

  Chúc du khách có những chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa nhất!

  Xem thêm: Giá dịch vụ Cho thuê xe tháng rẻ nhất Hà Nội của Vân Hải.