Loading...  dong2403

  dong2403


  Messages :
  2
  Date d'inscription :
  23/01/16


  Báo động đỏ liên tục những vụ kẻ gian phá cửa cuốn , đột nhập vào nhà ăn trộm tài sản, lấy đi tiền mặt và các thứ mang giá Điều Trị thời gian vừa rồi đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh giấc về tình trạng dùng cửa cuốn giá thành vô cùng thấp.
  Báo động đỏ về nạn móc túi, kẻ gian phá khóa cửa cuốn đột nhập nhà dân  Chỉ bằng một thứ quét mã sắm tại Trung Quốc, kẻ gian mang thể mở tất cả những mẫu cửa cuốn điện đang sử dụng nhiều trên thị trường với mã khóa đơn giản. Vụ trộm đột nhập, cuỗm lô máy ảnh, ống kính khoa học cao có giá tiền chữa trị sắp 700 triệu đồng tại một shop máy ảnh trên phố Hàng Bài (Hoàn Kiếm, HN) là một ví dụ tiêu biểu.  nguyên do của vụ việc được xem là cửa cuốn của shop này sử dụng bộ mô tơ mang nguồn gốc Trung Quốc, hệ điểu khiển công nghệ mã cố định - Fixed Code. Để lấy được món đồ trên, đối tượng này đã tậu máy dò phá sóng, đứng phương pháp địa chỉ 5m. Sau khi chờ chủ nhà Điều khiển cửa cuốn bằng đồ vật từ xa (Khóa từ) thì bật thiết bị dò mã. Chỉ trong vòng 3 giây, đồ vật của đối tượng này đã dò được tần số, lấy được mã cửa cuốn.

  Cửa cuốn khe thoáng Austdoor đảm bảo thoải mái bảo mật tuyệt đối  gần đây nhất, dư luận lại thêm 1 phen “chột dạ” lúc báo chí nhất loạt đưa tin về việc công an quận Hoàng Mai bắt giữ đối tượng Lê Văn Lâm (46 tuổi, ở phường Hoàng Văn Thụ) để điều tra hành vi ăn trộm tài sản. cùng với nhiều mánh lới tinh vi mà những kẻ gian thường sử dụng, đối tượng tên Lâm đã phá cửa cuốn trong đêm và nẫng đi 60 dòng điện thoại và thẻ cào trong một cửa hàng.  thực tiễn cho thấy, điểm yếu của cửa cuốn ko chỉ đơn giản là “cơ hội vàng” cho kẻ gian lấn tới, mà còn được xem là nguyên nhân của rộng rãi vụ tai nạn đau lòng xảy ra như hỏa hoạn, bị cửa cuốn đè khi đi qua… Ở Việt Nam, ghi nhận nhiều ví như ngôi nhà xảy ra hỏa hoán vị nhưng hệ thống điện bị ngắt dẫn đến cửa cuốn không thể hoạt động. Chính điều này khiến người bên trong ngôi nhà không thể thoát ra bên cạnh và lực lượng cứu hộ cũng “bất lực”.  Giải mã hiện tượng dùng cua cuon thiếu thoải mái và an toàn, 1 chuyên gia trong ngành cho hay, hầu hết những công trình nhà ở tại Việt Nam thường được ngoại hình theo dạng nhà lô, nhà ống và cửa mặt tiền được xem là lối ra vào độc đạo của ngôi nhà. Trong lúc đó, người dùng thường chỉ ưa chuộng đến những chất liệu, mẫu mã và giá tiền cả mà nhiều khi chưa quan tâm hoặc chưa biết tới các tính năng khác cần phải có của một dòng cửa cuốn thoải mái như tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản hay thoát hiểm trong các cảnh huống khẩn cấp…  “Đã có phổ biến trường hợp đau lòng xảy ra, bởi thế, cua cuon bắt buộc được thiết bị những công nghệ tiên tiến để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng. Trên thị trường bây giờ mang những cái sản phẩm như cửa cuốn của Austdoor tự động đảo chiều lúc gặp trở ngại vật." Đây cũng là hãng cửa cuốn thứ 1 vận dụng dòng thiết bị sở hữu trang bị hệ thống mã nhảy tiên tiến có tính bảo mật cao có thể đánh tan “chiến thuật” của trộm cửa cuốn”, vị này cho hay.

  với kỹ thuật ARC - cua cuon khe thoang Austdoor miễn dịch tất cả thứ phá mã  1 giải pháp an toàn và thoải mái bảo mật tuyệt đối nên được đưa ra  TS Võ Trung Dũng, giảng viên khoa điện - điện tử (Trường ĐH Bách khoa TP.HCM), cho biết những cái cửa cuốn tự động Điều khiển ở Việt Nam được đóng, mở bằng 1 bộ phát tín hiệu remote và một mạch thu được gắn vào cửa, chính yếu linh kiện có khởi thủy từ Trung Quốc. một người lạ muốn phá khóa thì nên buộc phải biết hệ thống tay điều khiển đấy được bề ngoài như thế nào, biết phương pháp hoạt động của nó (cách mã hóa và phương pháp truyền thông tin...). Từ tay điều khiển tới bộ nhận cũng sở hữu cài mã (sẽ sở hữu 1 trong hai cách: mã cố định hay mã thay đổi mỗi lần bấm).  Như vậy, với thể cho rằng, chủ chốt của yếu tố phá cửa cuốn chính là nằm ở mã nhất mực. Đi tìm lời giải cho bài toán này, tại thị trường Việt Nam ghi nhận sự xuất hiện của đồ vật khoa học Austmatic Rolling Code do hãng cửa cuốn Austdoor tăng trưởng.  Theo tìm hiểu của PV, để chống lại việc kẻ gian có thể sao chép mã cửa cuốn, Tập đoàn Austdoor đã lớn mạnh công nghệ Austmatic Rolling Code (Công nghệ ARC). có kỹ thuật ARC, hệ remote cửa cuốn Austdoor mang khả năng sinh ra hàng tỷ mã khi không, ko lặp lại trong mỗi lần dùng. các mã remote này được sinh ra lúc người dùng bấm nấc remote từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên khiến cho việc, mã tay điều khiển tự nhiên này sự tự hủy và được thay thế bởi 1 mã trùng hợp khác.  “Nhờ đó mà kẻ gian ko thể sao chép mã tay điều khiển cua cuon Austdoor để thực hiện việc đột nhập như những sự việc đã nêu ở trên”, đại diện Tập đoàn Austdoor cho hay.  ko kể ấy, vị này cũng cho biết, cửa cuốn Austdoor còn được trang bị khoa học bảo vệ kép gồm 2 máy móc tự động bảo vệ hiện đại: hệ thống đảo chiều không dây và hệ thống sensor hồng ngoại. Hai hệ thống này mang công dụng giúp cửa cuốn nhận mặt và tự động đảo chiều đi lên khi cửa gập chướng ngại vật trong quá trình đóng xuống, đảm bảo thoải mái và an toàn cho người sử dụng.