Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Messages :
  39
  Date d'inscription :
  21/01/16


  Tôi bị phải trĩ đã 5 năm, gần đây một năm trĩ phát nặng ở trên cấp độ 3 chuyển sang thời kì 4. Khi đi cầu tiêu ra máu tươi, lúc thì bé giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. bó trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc bởi vì mắc ngứa dữ dội ở hậu môn (hội chứng của thân thể dính trĩ nặng). Song do công việc mỗi ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được chuẩn đoán là bị bệnh trĩ thời kì 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, một vài thầy thuốc tại nơi khám bệnh cho rằng thân thể tôi không đáp ứng với thuốc. tiểu tiện pháp thủ thuật cắt bệnh trĩ cũng được đưa ra dành cho trường hợp bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực tế tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về biện pháp phòng chống và tự trị bệnh bệnh trĩ cho mình bằng một số loại thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để những bạn, một vài thân thể đang bị trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và chữa trị cho mình với kết quả rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm áp dụng rau diếp cá chữa trị trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá chữa trị bên trong; thường xuyên tôi áp dụng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá hàng ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá trị bệnh bên ngoài: NGoài việc sử dụng rau diếp cá trị trĩ từ bên trong thì tôi còn áp dụng trực tiếp theo liệu pháp : Chuẩn bị khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho tăng cường một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "cửa sau" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn sử dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng bị bệnh trĩ .

  > Thắc mắc Bệnh trĩ nội độ 2 là như nào

  Chia sẻ các liệu trình hỗ trợ trị bệnh trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài những liệu trình điều trị trĩ chính thường được áp dụng nêu trên, người trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, hoạt động thích hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ trị bệnh bệnh trĩ và phòng chống bệnh công hiệu . một số lời khuyên có lợi dành cho bạn trong tình huống này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống thêm nước ép trái cây. nhất định nên uống 2 lít nước thường ngày , bạn nên tạo thói quen uống nước thường xuyên chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, một số kiểu đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn những kiểu thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, phòng ngừa uống một số chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi vệ sinh thường xuyên vào 1 giờ nhất định . thân thể bệnh cũng cần để ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm túc trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập các bài tập nhẹ nhàng hợp lý với thể trạng . người trĩ nội cấp độ 3 có thể đi bộ khoảng 30 phút mỗi ngày , ngăn ngừa các vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ liệu trình thủ thuật chữa bệnh trĩ nội độ 3

  Theo một số bác sĩ khuyên thân thể bệnh trĩ nội độ 3 cần áp dụng các liệu pháp tiểu phẫu cắt bệnh trĩ mang lại kết quả gấp rút đạt được kết quả cao. Hiện nay có nhiều liệu trình phẫu thuật bệnh trĩ đang được áp dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho hiệu quả cao. Trong đó, thủ thuật cắt bệnh trĩ bằng cách Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm cấp độ điều trị nhanh, phục hồi nhanh, tiểu phẫu không đau, ít gây tai biến . cho nên , cơ thể bệnh có thể tham khảo áp dụng . Tuy theo từng tình huống bệnh sẽ áp dụng các phác đồ khác nhau cho hiệu nghiệm nhất định .