Loading...  thaophuongg

  thaophuongg


  Messages :
  32
  Date d'inscription :
  07/04/16
  Quý khách đang phân vân lựa chọn xe cưới trong sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Quý khách đang không biết giá dịch vụ ở đâu là tốt nhất và thuê xe ở đâu là tốt nhất. Bài viết hôm nay Vân Hải sẽ giải đáp câu trả lời cho quý khách để có sự lựa chọn tốt nhất.

  Công ty đầu tư và phát triển Vân Hải là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô cưới giá rẻ uy tín. Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất theo nhu cầu của quý khách. Xe cưới của Vân Hải là những dòng xe từ bình dân cho đến sang trọng với các dòng xe tốt nhất với đội ngũ nhân viên lái xe lịch sự, chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

  Vân Hải đưa ra bảng giá dịch vụ cho thuê xe cưới để quý khách tham khảo thêm. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cho thuê xe cưới rẻ nhất Hà Nội. Sau đây là bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội chuyên về xe cưới:

  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội Bang-gia-_cho-thue-xe-cuoi-tai-Van-Hai
  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải

  Trước đám cưới khoảng một tháng cô dâu chú rể nên đi đặt xe trước để có sự chuẩn bị cũng như tìm được mẫu xe ưng ý nhất. Còn nếu vào mùa cưới thì nên đặt xe trước hai tháng. Vân Hải luôn luôn đảm bảo đáp ứng được cho quý khách về thời gian cũng như phương tiện để có một lễ đám cưới hoàn hảo nhất.

  Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, sự hài lòng và tin tưởng nhất của quý khách khi sử dụng cho thuê xe cưới Vân Hải, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xe lái xe văn minh, lịch sự, thân thiện, vui vẻ hoà đồng, thông thuộc giao thông để đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách.

  Chúng tôi có những dòng xe cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội chuyên dụng về xe cưới đời mới nhất như: Camry 2.4 đời mới, Mercerdec E250, ...

  Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội Cho-thue-xe-cuoi
  Xe cưới Vân Hải

  Vân hải cam kết tất cả những xe Vân Hải được đầu tư đưa vào dịch vụ thuê xe cưới luôn là xe đời mới, chất lượng cao. Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng là phương châm phát triển, Vân Hải luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe theo thời gian định kỳ và luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi.

  Vân Hải xin cảm ơn quí khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô cưới tại Vân Hải. Chúc quý khách luôn có những chuyến đi vui vẻ và thành công.

  Mời quý khách tham khảo thêm dịch vụ cho thue xe du lich gia re của Vân Hải để có những chuyến du lịch thú vị nhé.