Loading...  thaophuongg

  thaophuongg


  Messages :
  32
  Date d'inscription :
  07/04/16
  Hồ Quan Sơn đang là một địa điểm du lịch hấp dẫn du khách du lịch. Vì địa điểm gần mà cảnh sắc không khác gì một “vịnh Hạ Long thu nhỏ” nên nhiều dân du lịch đến đây cảm thấy rất thích thú.

  Địa điểm du lịch này cách Hà Nội khoảng 50 km về phía huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Đường cao tốc rất dễ đi mà thoáng mát. Các bạn hãy tham khảo thêm dịch cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội để có một chuyến đi vui vẻ nhé.

  Thời điểm nóng nhất để tham quan hồ chính là thời điểm những đoá sen đang nở rộ, điểm tô cho mặt hồ càng thêm lung linh. Ngoài mùa sen ra thiên nhiên còn ưu đãi cho mặt hồ nơi đây những thảm trang trang mượt mà xanh mướt, không làm kém đi cảnh sắc thiên nhiên.

  Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại quận Cầu Giấy đi hồ Quan Sơn 20160428-104514-9_600x398
  Hồ Quan Sơn

  Hồ Quan Sơn mênh mông nước nhú lên những đầm sen rất đẹp mắt. Những đoá sen nhô mình khỏi mặt nước lấp lánh, đón nắng để bung toả hương thơm. Ngoài sen ở Quan Sơn còn có hoa trang trắng muốt kết thành vạn đoá tạo nên khung cảnh nên thơ trên mặt hồ.

  Vào mùa mưa nước từ các triền núi chảy xuống tạo thành những thác nước nhỏ tung bọt trắng xoá. Du khách có thể đến vào bất kỳ mùa nào trong năm. Mùa hạ thì đến ngắm sen, mùa đông thì đến ăn gỏi cá. Vào bất ky mùa nào bạn cũng sẽ tìm thấy được sự thanh bình, yên ả. Những con thuyền nhỏ đi qua những nơi gọi là đảo Sư Tử, đồi Voi Phục, ngọn Giằng Xé,... vươn mình soi bóng trên mặt hồ chẳng khác gì Hạ Long.

  Với cảnh sắc tươi đẹp nơi đây rất thích hợp cho những buổi cuối tuần nghỉ ngơi, thư giãn. Thưởng thức cảnh sắc yên bình một ngày để đón một tuần mới làm việc vui vẻ.

  Vân Hải đưa ra bảng giá cho thue xe 16 cho tai Ha Noi để chuyến du lịch hồ Quan Sơn tiết kiệm, trọn vẹn nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe những vấn đề của các bạn. Vì thế, bảng giá thuê xe của Vân Hải cam kết rẻ nhất thị trường Hà Nội:

  Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại quận Cầu Giấy đi hồ Quan Sơn Bang-gia_cho-thue-_xe_-di-du-lich-tai-_VanHai_
  Bảng giá cho thuê xe du lịch của Vân Hải

  Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, từng cung đường.

  - Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline:04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

  Vân Hải chúc quý khách có một chuyến đi thú vị!

  Tham khảo thêm: Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội của Vân Hải