Loading...  letitgo

  letitgo


  Messages :
  6
  Date d'inscription :
  25/01/16
  Lựa chọn tranh phong thủy phòng khách không phải đơn giản vì sự yêu thích vẻ đẹp của bộ tranh mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để bộ tranh đem đến nhiều thuận lợi nhất cho gia đình bạn. Bởi nếu không hợp với bản mệnh của gia chủ nhà bạn sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm. Hãy để Siêu thị tranh Amia Hà Nội mách nhỏ với bạn nhé!

  1. Tuổi Tý

  Phù hợp với các bộ Tranh phong thủy treo phòng khách hiện đại con Rồng tạo thế như bay hoặc tranh sơn thuỷ để nhận được sự tương trợ từ quý nhân, khí vận tiền tài, gia đình viên mãn.


  Tìm hiểu những bộ Tranh phong thủy trang trí phòng khách hợp bản mệnh Bo-tranh-phong-canh-song-nui-cuc-dep-treo-phong-khach-amia1681
  Bộ tranh phong cảnh treo phòng khách Sông Núi cực đẹp hợp tuổi Tý

  Vị trí treo tranh tốt nhất là tường bên trái phòng khách (hướng từ trong nhà nhìn ra phía trước). Lưu ý, hướng nước chảy và hướng rồng cuộn chầu vào bên trong nhà là tốt nhất.

  2. Tuổi Sửu

  Phong cảnh mùa xuân, cây xanh cỏ thắm là lựa chọn Tranh phong thủy treo phòng khách đẹp phù hợp đem đến sự tăng tiến trong công việc, sức khỏe dồi dào, tiền tài dư dả và gia đình hạnh phúc, hưng thịnh.

  Tìm hiểu những bộ Tranh phong thủy trang trí phòng khách hợp bản mệnh Tranh-hoa-tulip
  Tranh treo phòng khách vườn hoa Tulip hợp với tuổi Sửu

  Nên treo phương Nam hoặc hướng trước phòng khách. Còn đối với người bản mệnh hành Mộc nên treo theo hướng Bắc hoặc phía sau lưng mình.

  3. Tuổi Dần

  Tuổi Dần phù hợp với loại tranh phong thủy treo tường phòng khách hiện đại như Sơn thuỷ Núi cao lớp lớp, tranh hổ, tranh ngựa thể hiện không gian rộng lớn. Những bộ Tranh này đem đến cho gia chủ sự thăng tiến về công việc, sự nghiệp, sức khỏe, sum vầy hạnh phúc gia đình.

  Tìm hiểu những bộ Tranh phong thủy trang trí phòng khách hợp bản mệnh Tranh-treo-phong-khach-hop-tuoi-thin
  Tranh treo phòng khách hợp với tuổi Dần

  Lưu ý khi treo những bộ tranh này trong phòng khách phía sau chủ nhân theo hướng phòng.

  4. Tuổi Mão

  Chọn những bộ Tranh Lan nở phú quý, trúc báo bình an đem lại thuận lợi trong đường học hành, văn bút. Đối với người làm ăn buôn bán thường gặp được may mắn, có đối tác tốt, tài vận hưng vượng.

  Tìm hiểu những bộ Tranh phong thủy trang trí phòng khách hợp bản mệnh Tranh-treo-phong-khach-dep-amia-hinh-hoa-phong-lan-vang
  Tranh treo phòng khách hợp với Tuổi Mão

  Tranh phong thủy treo tường phòng khách hiện đại hoặc phòng làm việc theo hướng Đông hoặc hướng Tây Nam để đón sinh khí.

  5. Tuổi Thìn

  Phù hợp chọn những bộ Tranh phong thủy treo phòng khách hiện đại như tranh Rồng, tranh Mã, tranh phong cảnh Mặt trời xuất hiện trên núi cao, Cảnh núi in bóng trên mặt nước hồ hay Hoa mẫu đơn đem lại sự uy quyền, sang quý và hưng vượng.

  Tìm hiểu những bộ Tranh phong thủy trang trí phòng khách hợp bản mệnh Tranh-phong-canh-treo-phong-khach-co-dien-tich-lon1

  Gia chủ nên treo tranh phòng khách hiện đại theo phương Đông hoặc phía tay trái chủ nhà theo hướng phòng.

  6. Tuổi Tỵ


  Tuổi Tỵ phù hợp với tranh phong thủy treo phòng khách hiện đại như rồng bay, đại bàng, cá chép ao sen, tùng hạc hoặc hoa mẫu đơn. Những bộ tranh này có tác dụng trấn quỷ trừ tà; gia đình yên ấm, vinh hoa phú quý, cá chép ao sen mang lại sức khoẻ trường thọ; tùng hạc diên niên, giữ phúc vĩnh hằng.

  Tìm hiểu những bộ Tranh phong thủy trang trí phòng khách hợp bản mệnh Tranh-phong-khach-phong-thuy-cuu-ngu-quan-hoi1

  Đại bàng nên treo ở phòng khách, đầu hướng ra ngoài. Các tranh còn lại treo phòng khách, phòng làm việc đều tốt, treo sau lưng chỗ ngồi.

  Hãy bấm số Hotline 0916.225.866 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Để tiếp tục xem những mệnh tuổi còn lại bạn hãy Click Tranh phong thủy treo phòng khách hiện đại ở dòng đầu tiên.

  letitgo

  letitgo


  Messages :
  6
  Date d'inscription :
  25/01/16
  Tranh phong thủy treo phòng khách đẹp Phong cảnh mùa xuân, cây xanh cỏ thắm là lựa chọn phù hợp đem đến sự tăng tiến trong công việc, sức khỏe dồi dào, tiền tài dư dả và gia đình hạnh phúc, hưng thịnh.