Loading...  thaophuongg

  thaophuongg


  Messages :
  32
  Date d'inscription :
  07/04/16
  Đã chính thức bước vào trọng điểm của mùa du lịch. Nhiều gia đình, công ty, đoàn thể sẽ tổ chức những buổi đi du lịch. Dịch vụ thuê xe 16 chỗ của Vân Hải sẽ luôn luôn đồng hành cùng quý khách có những buổi du lịch vui vẻ.

  Khoang Xanh Suối Tiên đang là một sự lựa chọn của nhiều du khách hiện nay. Nằm ngay trong quần thể kiến trúc Ba Vì và gần ngay trung tâm Hà Nội nên rất nhiều du khách Hà thành ưa thích khi đến đây.

  Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Khoang Xanh tại quận Hoàng Mai _Hcg5XwEPgsDTjW7ipxQcBSNT_lk9EDBqPanH71QnNSv3QELy4EcDcHZ2pq4XCuSsh3es0vrng=w1280-h800-rw-no
  Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của Khoang Xanh – Suối Tiên

  Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe du lịch. Nhưng đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch Vân Hải quý khách xe thấy được sự khác biệt. Quý khách tìm hiểu thêm bảng giá cho thue xe 16 cho, xe 29 chỗ... của Vân Hải sễ thấy rõ được điều đó.

  Với thiên nhiên của Khoang Xanh sẽ đem lại cho du khách những cảm giác thư thái nhất khi đến đây. Cây cối cao vút, những tán lá cây xoè to sẽ là bóng râm mát cho du khách nghỉ ngơi.

  Khu vực Suối Tiên có rất nhiều thác nước đổ xuống rất đẹp. Du khách sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp ở đây. Dòng suối trong mát, trong đến nỗi có thể nhìn thấy dưới tận đáy. Ngồi trên tản đá thả chân xuống dưới nước, một dòng mát lạnh tạo nên cảm giác sảng khoái.

  Một buổi cuối tuần tại đây sẽ giúp quý khách xua tan mệt mỏi sau một tuần làm việc mệt mỏi.

  Dưới đây là bảng giá cho thue xe 4 cho, thuê xe 16 chỗ,.. với các dòng xe đời mới đi Khoang Xanh – Suối Tiên tại quận Hoàng Mai của Vân Hải, mời các bạn tham khảo:

  Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Khoang Xanh tại quận Hoàng Mai Bang-gia-thue-xe-di-lang-son-vanhai
  Bảng giá cho thuê xe đi Khoang Xanh – Suối Tiên

  Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, từng cung đường.

  - Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

  Vân Hải chúc các bạn có một chuyến đi thú vị!

  Xem thêm: http://kienthucthegioi.com/cho-thue-xe-du-lich-gia-re-nhat-tai-ha-noi