Loading...  thaophuongg

  thaophuongg


  Messages :
  32
  Date d'inscription :
  07/04/16
  Các bạn đang chọn Khoang Xanh – Suối Tiên làm địa điểm du lịch hè cuối tuần của mình.

  Cách trung tâm Hà Nội khoảng 60 km đây là một khu du lịch trọng điểm đang được nhiều bạn trẻ săn đón cũng như là nơi nghỉ dưỡng của nhiều gia đình.

  Đồng hành cùng đoàn du lịch chúng tôi là công ty Vân Hải – đơn vị cho thue xe thang, xe du lịch giá rẻ và các loại xe thương gia… trên địa bàn Hà Nội.

  Khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên với thiên nhiên hùng vĩ, tươi đẹp, không khí trong lành, dễ chịu, lại gần với Hà Nội sẽ là một địa điểm lý tưởng cho bạn cùng gia đình, bạn bè du lịch.

  Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đi Khoang Xanh tại quận Cầu Giấy _Hcg5XwEPgsDTjW7ipxQcBSNT_lk9EDBqPanH71QnNSv3QELy4EcDcHZ2pq4XCuSsh3es0vrng=w1280-h800-rw-no
  Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của Khoang Xanh – Suối Tiên

  Sau khi dừng xe bạn sẽ được hít thơ thư giãn dưới một bầu trời có không khí trong lành. Sau đó sẽ cùng mọi người leo núi khám phá những con thác tung bọt trắng xoá. Đường leo hơi dốc và trơn các bạn nên lưu ý cẩn thận với những trẻ nhỏ đi kèm.

  Khi kết thúc việc leo núi bạn có thể ngâm mình dưới những dòng nước mát của những con thác đổ về hay những hồ tạo sóng nhân tạo, vui chơi khám phá thung lũng Khủng Long, nhà ma,...

  Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ngay lập tức cho mình một ngày cuối tuần tại đây.

  Dưới đây là bảng giá cho thuê xe giá rẻ, cho thuê xe 7 chỗ đi Khoang Xanh – Suối Tiên tại quận Cầu Giấy của Vân Hải, mời các bạn tham khảo:

  Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đi Khoang Xanh tại quận Cầu Giấy Bang-gia-thue-xe-di-lang-son-vanhai
  Bảng giá cho thuê xe đi Khoang Xanh – Suối Tiên

  Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, từng cung đường.

  - Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

  Vân Hải chúc các bạn có một chuyến đi thú vị!

  Xem thêm: Gói dịch vụ Cho thue xe 35 cho giá rẻ của Vân Hải.