Loading...  thaophuongg

  thaophuongg


  Messages :
  32
  Date d'inscription :
  07/04/16
  Đã chính thức bước vào kỳ nghỉ hè các bạn học sinh và sinh viên đang lên kế hoạch đi chơi với lớp để lưu giữ lại những kỷ niệm cùng với bạn bè.

  Vân Hải sẽ giới thiệu cho các bạn một địa điểm check in vô cùng tuyệt đẹp. Được biết đến như một vịnh Hạ Long trên cạn, Tam Cốc đang là một địa điểm được nhiều bạn trẻ ưa thích.

  Từ Hà Nội về Tam Cốc khoảng 110 km các bạn tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ của Vân Hải để nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất của dịch vụ.

  Dịch vụ cho thuê xe Vân Hải rất luôn sẵn sàng phục vụ du khách trên mọi hành trình với chi phí rẻ nhất Hà nội và luôn luôn đảm bảo an toàn cho du khách.

  Kỳ nghỉ hè của các bạn chính là thời điểm đẹp nhất trong năm của Tam Cốc. Bắt đầu vào mùa vụ lúa chín sẽ là khung cảnh đẹp nhất nơi đây.

  Thuê xe giá rẻ tại quận Đống Đa đi Tam Cốc 2fjCRRHf0bgGOAGaLN834RIqYREwBtAti_lCVRwmcnjusojiZ8F53jJEQcROAuqB1hQkxWTc9A=w1280-h800-rw-no
  Tam Cốc – dòng sông uốn lượn quanh co như bức tranh thủy mặc với nét đẹp hút hồn

  Tại bến đò Văn Lâm bạn có thể thuê thuyền nan xuôi theo dòng sông Ngô Đồng để bắt đầu hành trình khám phá Tam Cốc. Các bạn nhớ kèm theo nón mũ, ô và áo dài tay để tránh lại cái nắng nhé.

  Các bạn sẽ được trải nghiệm ngồi trên thuyền ngắm hoà mình vào thiên nhiên sông nước. Dòng sông uốn lượn bên sườn núi, lả lướt qua những cánh đồng bát ngát. Vào sáng sớm khi mặt trời mọc những tia nắng chiếu qua hang tạo nên cảnh vật đã ling linh lại còn huyền diệu.

  Để có được những góc ảnh đẹp bạn có thể trao đổi với người lái thuyền. Họ sẽ biết và đưa bạn đến những điểm dừng có góc ảnh đẹp nhất Tam Cốc. Hoặc họ sẽ đưa bạn đến những vách núi để bạn leo lên và ngắm được toàn cảnh phong cảnh miền quê yên bình nơi đây.

  Sẽ là những khoảnh khắc lưu lại cùng với bạn bè trang lứa. Để khi ta nhớ lại sẽ là một đời học sinh sinh viên tuyệt vời.

  Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 16 chỗ với giá thành rẻ nhất của Vân Hải đi Tam Cốc các bạn tham khảo thêm:

  Thuê xe giá rẻ tại quận Đống Đa đi Tam Cốc Bang-gia_cho-thue-_xe_-di-du-lich-tai-_VanHai_
  Bảng giá cho thuê xe đi Tam Cốc của Vân Hải

  Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, từng cung đường.

  - Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

  Vân Hải chúc các bạn có một chuyến đi thú vi!

  Xem thêm: dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội của Vân Hải qua website vanhai.vn