Loading...  thaophuongg

  thaophuongg


  Messages :
  32
  Date d'inscription :
  07/04/16
  “Mấy ngàn năm trước, nơi Rồng hạ

  Để lại cho ta một Hạ Long

  Thuyền ta lọt giữa hai ngàn đảo đá

  Biển và trời, đá với nước, mênh mông.”


  Là câu thơ của nhà thơ Phan Duy Khoa dành tặng riêng cho Hạ Long khi lần đầu ông đến thăm nơi rồng thiêng. Cả câu thơ đã nói lên tất cả. Thiên nhiên ban tặng cho đất nước ta một Vịnh Hạ Long đẹp tuyệt trần.


  Cung đường đi từ Hà Nội về Hạ Long khá xa, các bạn tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗ ... của Vân Hải nhé. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn trong một chuyến đi an toàn.


  Được hai lần công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới nên Hạ Long trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn. Có rất nhiều du khách đến đây cảm thấy nao lòng trước vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Khiến ai đi xa nơi đây cũng có cảm giác nhớ nhung.


  Thuê xe du lịch giá rẻ đi Hạ Long tại quận Đống Đa La-6Q37-maDe3DHvBP87n32cPOYFtWdXZbeXpsGQtcKK711NXely6kbW74YTJQUP3r8=w1280-h800-rw-no
  Hoàng hôn trên Vịnh Hạ Long


  Biển của Hạ Long bốn mùa một màu xanh đằm thắm. Những đảo đá trở nên uyển chuyển mềm mại, bồng bềnh trên sóng nước. Những gợn sóng lăn tăn lướt trên mặt vịnh mang mang một màu xanh lam.


  Thú vị nhất là ngồi trên thuyền buồm đi thăm vịnh, len lỏi giữa những đảo đan vào nhau. Con thuyền lách qua từng ngọn núi, những hang động. Cảnh cũ vừa đóng cửa cảnh mới hiện ra trước mắt. Như lạc vào trong mệ cung không có lối thoát.


  Xem thêm tại: (http://thuonghieudanhtieng.com/du-lich/bang-gia-cho-thue-xe-du-lich-gia-re-nhat-tai-ha-noi.html)


  Khi hoàng hôn buông xuống toàn vịnh được nhuộm một màu sắc đỏ rực của những tia nắng cuối cùng. Cảnh sắc dệt lên những màu gam tuyệt diệu. Màn đêm buông xuống, ánh trăng len lỏi xuống mặt nước, những đảo đá mờ xa làm Hạ Long càng trở nên huyền ảo hơn bao giờ hết.


  Ở vịnh Hạ Long mỗi hòn đảo, mỗi hang động, mỗi bãi tắm đều gắn liền với những câu chuyện truyền thuết về tình yêu, những giá trị nhân văn, những truyền thuyết lịch sử,.. đều khiến du khách như lạc trong mỗi câu chuyện đó.


  Còn rất nhiều vẻ đẹp khiến ta không thể nào miêu tả hết bằng lời. Phải chính chúng ta đến nơi đây mới có thể cảm nhận được đất trời Hạ Long làm xiêu lòng chúng ta đến nhường nào.


  Đây chính là địa điểm lý tường để nghi ngơi, xả stress, thả hồn vào trời mây trong những kì nghỉ lễ dài.


  Vân Hải sẽ rất vui khi được đồng hàmh trong mọi hành trình của bạn.  Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, … của Vân Hải, các bạn ở Đống Đa có thể tham khảo:


  Thuê xe du lịch giá rẻ đi Hạ Long tại quận Đống Đa Bang-gia_cho-thue-_xe_-di-du-lich-tai-_VanHai_
  Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ của Vân Hải  Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, từng cung đường.

  - Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline:04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

  Vân Hải hằng năm đã phục vụ không biết bao nhiêu lượt khách đi du lịch, chúng tôi đặc biệt có kinh nghiệm để quý khách có một chuyến du lịch vui vẻ và trọn vẹn.

  Chúc các bạn có một chuyến đi thú vi!


  Xem thêm tại: dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội, cho thuê xe cưới,…