Loading...  thaophuongg

  thaophuongg


  Messages :
  32
  Date d'inscription :
  07/04/16
  Không phải ngẫu nhiên, lượng khách du lịch đến Tiền Hải Thái Bình trong những năm gần đây tăng đột biến. Được quy hoạch thành cồn biển đẹp với nhiều dịch vụ du lịch hiện đại, đây là sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của nhiều người trong hè này.

  Do khung đường khá xa nên để an toàn, thuận tiện cho việc di chuyển, lại chủ động về thời gian, các bạn ở khu vực Ba Đình có thể tham khảo dịch vụ cho thue xe 4 cho Ha Noi, 16 chỗ, 35 chỗ… của Vân Hải.

  Đầu tiên, Vân Hải xin được nói qua về địa danh đẹp ở Thái Bình nhé.

  Dịch vụ thuê xe giá rẻ đi Cồn Đen Thái Bình tại quận Ba Đình Dich-vu-thue-xe-gia-re-di-con-vanh-thai-binh-vanhai_result      
  Vẻ đẹp của Cồn Đen – Thái Bình

  Dù không được thương mại hóa sớm như những bãi biển nổi tiếng khác nhưng Cồn Vành hằng năm vẫn thu hút khá nhiều khách đến tắm biển. Bởi nơi đây có vẻ đẹp hoang sơ và yên bình đến khó tả.

  Ngoài Cồn Vành, Thái Bình còn có Cồn Đen được nhiều người ca ngợi là cồn biển đẹp nhất miền Bắc. Chẳng hào nhoáng, sầm uất như những nơi khác, về đến Thái Bình, bạn sẽ có cảm giác bình yên và thoải mái.

  Xem thêm: (URL (http://vanhai.vn/cho-thue-xe-7-cho-c21.html)


  Còn gì tuyệt vời hơn khi được tránh xa chốn ồn ã đô thị, chúng ta trở về, hòa mình vào thiên nhiên, không gian khoáng đãng của Thái Bình quê lúa.


  Trên thị trường có đến hàng trăm cơ sở cho thuê xe du lịch. Nhưng tham khảo bảng cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội của Vân Hải, quý khách sẽ thấy được sự khác biệt.

  Dịch vụ thuê xe giá rẻ đi Cồn Đen Thái Bình tại quận Ba Đình Bang-gia-thue-xe-dai-han
  Bảng giá thuê xe đi du lịch Thái Bình tại quận Ba Đình
  Lưu ý:

  -  Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, cung đường.

  Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline:04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336.

  Vân Hải kính chúc quý khách có một kỳ nghỉ lễ đầy thú vị!

  ( Xem thêm: http://vanhai.vn/cho-thue-xe-16-cho-c22.html)