Loading...  TanDatCIT

  TanDatCIT


  Messages :
  24
  Date d'inscription :
  24/10/16
  Age :
  35
  Phát hiện nám trên da mặt, bạn muốn tìm cách loại bỏ chúng ngay lập tức. Nhưng mẹ bầu à, trị nám ngay lập tức không phải là cách tốt đâu, có thể gây hại đến con của bạn và chính bạn đó.

  Trong thời gian mang thai, cơ thể phụ nữ bị xáo trộn nên bị mất cân bằng nội tiết tố, tăng sinh quá mức lượng sắc tố melanin gây nám da. Những lúc này bạn đừng quá nóng vội mà tìm cách trị nám ngay nhé, bởi vì đây không phải là thời điểm thích hợp.

  Với mẹ bầu, trị nám ngay lập tức không phải là cách tốt PkcQzTb
  Khi mang bầu mà bị nám, chị em không nên trị nám ngay

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến việc trị nám ngay từ lúc mang thai là không thích hợp như:

  CÓ THỂ GÂY HẠI ĐẾN SỨC KHỎE THAI NHI
  Thời điểm mang thai là lúc cơ thể phụ nữ rất nhạy cảm, bất kì những tác động nào không tốt cũng có thể gây ra ảnh đến cơ thể mẹ và sức khỏe của bé. Không có nhiều cách trị nám hiệu quả trong thời điểm này, do vậy nếu muốn trị nám bạn chỉ có thể lựa chọn một trong những sản phẩm như: kem trị nám, vien uong tri nam, serum trị nám... Hoặc các biện pháp cao cấp nhưng lăn kim, laser.

  Với mẹ bầu, trị nám ngay lập tức không phải là cách tốt LkH9fIZ
  Sử dụng các sản phẩm trị nám có thể gây hại thai nhi

  Nhưng hầu hết các cách trị nám trên đều ẩn chứa khá nhiều nguy cơ gây hại cho làn da và cơ thể mẹ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Các vien uong tri nam sẽ gây ra một số tác động bên trong cơ thể, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe trong bụng mẹ, kem trị nám tác động lên da, không tốt cho da mẹ…

  Nói chung khi mang thai thì không nên sử dụng các loại sản phẩm trị nám, công nghệ trị nám, bởi vì tất cả đều ẩn chứa những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe của đứa bé trong bụng mẹ.

  GÂY LÃNG PHÍ, BỞI NÁM CÓ THỂ HẾT SAU KHI SINH
  Theo các bác sĩ thì nám xuất hiện trong thời điểm phụ nữ mang thai có thể sẽ hết sau khi sinh con. Bởi vì nguyên nhân gây ra nám trong thời điểm này đó là: Khi mang thai nội tiết tố sẽ tăng đột biến dẫn đến mất cân bằng nội tiết tố, tăng sinh quá mức hắc tố melanin gây nám da. Khi sinh con lượng nội tiết tố giảm đi một nửa, rồi sẽ từ từ cân bằng lại, như vậy nám sẽ mất đi. Như vậy, nếu trị nám ngay lúc này sẽ khiến chị em mất tiền, mất công. Hơn thế, nám khá cứng đầu, nếu trị không hết, chị em rất dễ stress, mệt mỏi, ảnh hưởng đến thai nhi.

  Với mẹ bầu, trị nám ngay lập tức không phải là cách tốt GHLq5xm
  Theo các bác sĩ thì nám khi mang thai có thể hết sau khi chị em sinh xong

  Lưu ý: Tỷ lệ nám giảm sau sinh sẽ không cao, chỉ có thể mờ đi một ít, nếu sau này không biết cách chăm sóc da thì nám sẽ xuất hiện trở lại, đậm hơn.

  Và còn những nguyên nhân khác.

  LỜI KHUYÊN CUỐI CÙNG
  Khi mang bầu làn da sẽ không được đẹp, nám cũng xuất hiện nữa, nhưng bạn đừng nên vì sợ xấu mà cố gắng trị hết nám nhanh chóng. Hãy cố gắng chịu đựng một chút, chịu đựng một chút thôi, đợi sau khi sinh con, ngưng cho con bú thì lúc đó mình bắt đầu áp dụng trị nám.

  Bạn sợ trị nám muộn nám sẽ không hết thì hãy chịu khó thực hiện một vài liệu pháp chăm sóc da giảm nám trong khi mang thai như: đắp mặt nạ khoai tây, đắp mặt nạ cà chua… uống nhiều nước, ăn nhiều loại trái cây như: bưởi, lê, mận, uống sữa cho bà bầu có tác dụng giảm nám.

  Bài viết được thực hiện bởi đội ngũ nhà cung cấp vien uong tri nam KOOCONAM bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi có thể nghiên cứu tại các kênh sau:

  - CÔNG TY TNHH VIBAN
  - Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
  - Hotline: 0985 264 269
  - SĐT: (08) 38 636 028 - Fax: (08) 38 636 192
  - Email: vibancompany@gmail.com
  - Fanpage: KOOCONAM - Không còn nám
  - Website: Kooconam.com

  Nguồn bài viết: https://sites.google.com/site/kooconam/cach-tri-nam/voi-me-bau-tri-nam-ngay-lap-tuc-khong-phai-la-cach-tot