Loading...  mdluffyit91

  mdluffyit91


  Messages :
  9
  Date d'inscription :
  22/05/17
  trong cả những người có vòng eo mảnh mai thì vẫn có nguy cơ tiềm ẩn lớn mắc các bệnh về tim mạch, nếu chúng ta có vòng cổ lớn, một khảo sát vừa tiết lộ.
  các nhà từ Công trình phân tích tim Framingham (Mỹ) đã thử nghiệm hơn 3.300 cọn trai & đàn bà, tuổi ở mức trung bình là 51. chung chung chu vi vòng cổ của các tín đồ đó là 40,5 cm với nam và 34,2 cm với nữ.

  Nhóm nghiên cứu quần áo bà bầu giá rẻ phân biệt vòng cổ càng lớn, nguy cơ tiềm ẩn bị bệnh tim càng tốt. Đó là bởi vì vòng cổ có mối contact với hàm vị cholesterol tốt trong cơ thể. Vòng cổ càng lớn, hàm lượng này càng bé.

  Theo đó, cứ lúc vòng cổ tăng gần 3 cm, thì đàn ông lại có lượng chất cholesterol trong những decilit máu giảm bớt đi 2,2 miligram, and thanh nữ là 2,7 miligram.
  lý giải điều ấy, nhóm cho rằng một chiếc cổ đầy mỡ có thể là một trong những "phép đo thô sơ" phần mỡ ở nửa bên trên thể chất - loại mỡ gây ra những nguy cơ tiềm ẩn cho tim.


  Với mục đích chăm sóc và bảo vệ về mắt cho các em, nhãn hàng thuốc nhỏ mắt New V.Rohto của Cty Rohto Mentholatum Việt Nam tiếp tục thực hiện chương trình chăm sóc Mắt Học Đường với chủ đề "Cho đôi mắt trong tương lai sáng rõ" lần thứ 4 tại 24 trường THPT thuộc 4 tỉnh, thành trong cả nước.

  Chương trình bắt đầu từ ngày 23/3 - 3/4 tại Hà Nội, ngày 30/3 - 3/4 tại Đắk Lắk, ngày 6 - 10/4 tại An Giang, ngày 13 -21/4 tại TP Hồ Chí Minh. Dự kiến sẽ có khoảng 25.000 học sinh được các bác sĩ của Viện Mắt T.Ư và BV Mắt TP HCM tư vấn cách chăm sóc và bảo vệ mắt, khám và cấp phát thuốc miễn phí. Ngoài ra, Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam còn tặng mắt kính cho các em học sinh thuộc diện chính sách có bệnh tật về mắt trong chương trình lần này.

  Song song với chương trình là cuộc thi viết những bài văn ngắn quần bầu công sở về đôi mắt mang tên “Đôi mắt & những ước mơ” lần II. Cuộc thi với mục đích khuyến khích sự say mê văn chương và ý thức bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” – tài sản vô giá mà các em đang sở hữu. Thông tin và thể lệ chi tiết về cuộc thi được đăng trên Báo Mực tím.