Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Messages :
  39
  Date d'inscription :
  21/01/16
  Một số triệu chứng của bệnh trĩ nội độ 4 và biện pháp chữa bệnh trĩ nội độ 4

  Một số người mắc trĩ nội trong cấp độ cuối này thường có hiện tượng trĩ sưng phồng lên, gây đau và có thể gây chảy máu khi cọ xát với chất thải tế nhị cứng hoặc trang phục của thân thể bệnh.

  Cảm giác khó chịu, hoạt động đi lại hoặc ngồi không thoải mái, búi bệnh trĩ tiết dịch nhầy và gây nhiễm trùng da "cửa hậu" dẫn đến ngứa ngáy.

  Việc cần làm của thân thể bệnh lúc này là nên đến một vài cở sở y tế, phòng khám nam khoa chuyên khoa để một số chuyên gia chuyên khoa sử dụng thủ thuật hoặc tiểu phẫu chủng bỏ cụm trĩ bệnh.


  Hiện nay, phương pháp phẫu thuật cắt trĩ tiên tiến nhất, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và dùng phần lớn ở một số nơi khám bệnh chuyên khoa uy tín là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Sở dĩ phương hướng này ngày càng được “tín nhiệm” là do một số ưu điểm sau:


  An toàn hiệu quả : Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng định vị tốt, giúp chủng bỏ những khối bệnh trĩ một hướng kết quả mà vẫn đảm bảo vai trò bình thường của "cửa hậu" và cũng không làm nguy hiểm đến các bộ phận khác nên vô cùng sử dụng biện pháp an toàn đối với người bệnh .

  Không đau: Đây là một ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH nhờ vào vết thương rất không lớn , không gây hậu quả đến những vùng da xung quanh, hơn nữa lại rất nhanh hồi phục nên nhất định được nhiều đau đớn cho đối tượng mắc trĩ .

  Thời gian hồi phục nhanh: Nhờ vào vị trí tổn hại không to , nên giúp rút ngắn mức độ hồi phục rất đáng kể, vết thương kín, ra ít máu, từ đó giúp người bệnh tranh thủ phục hồi trở lại.

  Tuy nhiên , thân thể bệnh nên nhớ, thủ thuật chỉ có khả năng cắt được phần ngọn mà không trị hoàn toàn căn nguyên gây bệnh. Nếu không có chế độ chăm sóc đúng đắn sau thủ thuật , bệnh có khả năng tái nhiễm bất kì lúc nào.

  Dưới đây là một số chú ý để kiềm chế không cho bệnh tiến triển nặng thêm hoặc tránh cho bệnh quay lại sau phẫu thuật cắt trĩ :

  - Tạo cho mình 1 thực đơn với nhiều rau xanh quả tươi, uống đủ nước (>1.5 lít nước/ngày), không nên ăn cay, những thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ hay quá nhiều protein; nhất quyết tối đa uống rượu bia, cafe...

  - Tăng cường thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội… Không nên đứng nhiều, ngồi lâu hoặc ngồi xổm.

  - Tạo cho mình 1 thói quen đi vệ sinh đi ngoài đúng giờ, có khả năng mát xa nhẹ bằng biện pháp xoa tròn vùng bụng vào 1 giờ nhất quyết cũng có tác dụng trong việc ngừa phòng Táo bón – nguyên nhân chủ yếu gây trĩ .

  - Sau khi đi đi vệ sinh có thể dùng nước ấm để vệ sinh vùng "lỗ khu" 

  - Dùng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ thuốc chữa trị bệnh trĩ và phục hồi nhiệm vụ hậu môn sau tiểu phẫu .