Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Messages :
  39
  Date d'inscription :
  21/01/16


  Bệnh trĩ nội độ 3 là gì

  Bệnh trĩ là bệnh bởi vì sự giãn quá mức một số động mạch đưa đến mạch máu trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn - trực tràng. Sự giãn quá mức lộ diện bởi vì thành tĩnh mạch dính suy yếu không còn bền chắc.

  Bệnh trĩ nội độ 3 là khi khối bệnh trĩ sa ra ngoài phải áp dụng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "lỗ khu" . Để điều trị bệnh , có khả năng sử dụng liệu trình tiểu phẫu hoặc điều trị nội khoa bằng thuốc uống.

  >> triệu chứng bệnh trĩ


  bệnh trĩ nội mức độ 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể dùng được liệu pháp nội khoa ở mức độ này, hiện tại phòng khám chúng tôi đang sử dụng hướng PPH để xử lý trĩ nội độ 3. Đây là phương pháp tiên tiến hàng đầu thế giới được các thầy thuốc chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và và khuyên áp dụng tại những cơ sở y tế chuyên khoa trĩ , đặc biệt hiệu nghiệm đối với trĩ nội giai đoạn 3.
  bệnh trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ cách PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không tác hại đến công việc và học tập của bạn, không gây tác động đến nhiệm vụ sinh lí của đệm hậu môn , thời kì tiểu phẫu ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây tai biến , tính sử dụng biện pháp an toàn cao,phù hợp với mọi đối tượng.

  Không chỉ vậy , anh có khả năng điều trị theo Y học cổ lan truyền (đông y) có nhiều bài thuốc chữa trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè bệnh trĩ , mỡ bệnh trĩ , bột ngâm bệnh trĩ …

  Cách điều trị trĩ bằng Đông y có ưu điểm là điều trị từ căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh dứt điểm nên có tính hoàn toàn hiệu nghiệm lâu dài, không có biến tướng , ít đau, chi phí điều trị thấp… Một trong những bài thuốc nam được một vài chuyên gia đánh giá cao trong chữa trị và ngăn ngừa trĩ là Bài thuốc chữa bệnh trĩ của người H’Mông vì chữa bệnh được các thời gian trĩ bao gồm cả bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống hoạt động cũng đóng góp tích cực trong việc dieu tri benh tri và phòng tránh bệnh trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng những chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) một số đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi ị thường ngày vào 1 giờ tuyệt đối

  + Không đứng hoặc ngồi quá lâu , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường ngày , khống chế một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…