Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Messages :
  39
  Date d'inscription :
  21/01/16


  Một vài dấu hiệu bệnh trĩ nội độ 2 và hướng phẫu thuật bệnh trĩ nội độ 2

  Các triệu chứng bệnh trĩ nội độ 2 : triệu chứng của trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất bị ngứa ở hậu môn nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi vệ sinh , có đi Không chỉ vậy máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có khả năng có tình trạng nhiễm trùng da vì hậu môn tiết dịch. Ở giai đoạn này một số búi bệnh trĩ có bị sa ra ngoài nhưng vẫn có khả năng tự thụt lại trong "lỗ khu" khi cơ thể bệnh đi cầu .

  Nếu đối tượng mắc trĩ mắc trĩ nội thời kì 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có liệu pháp chữa trị tốt một vài chuyên gia vẫn đồng ý cho tự chữa bệnh tại nhà đồng thời phương thức dẫn tăng cường về cách thức ăn uống và sinh hoạt sao cho phù hợp . Nếu thân thể bệnh chọn phương pháp trị bệnh tại cơ sở y tế thì sẽ được khuyên tôi thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong "cửa sau" .

  Bên cạnh thuốc chữa bệnh trĩ còn có nhiều tiểu phẫu khác giúp cải thiện bệnh tình tranh thủ hơn như sử dụng vòng cao su để thắt khóm trĩ , biện pháp chích xơ bó trĩ hoặc phẫu thuật quang đông hồng ngoại.

  Trong thời kì chữa trĩ nội độ 2 cần chú chấp hành các khuyên tôi như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là một vài động tác nhẹ nhàng; hình thành thói quen đi đi ị vào 1 giai đoạn nhất định trong ngày sẽ giúp bạn thải phân dễ hơn; tuyệt đối việc đứng hay ngồi quá lâu , nếu không khống chế được thì bạn có có các khoảng thời gian trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; ngăn chặn rượu bia, caffein, thuốc lá và cả các gia vị, món ăn cay nóng.

  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phác đồ tiểu phẫu bệnh trĩ như thế nào

  Chỉ định tốt cho các trường  hợp trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

  Là hướng mổ bệnh trĩ lành mạnh , áp dụng cho cả thân thể lớn tuổi

  Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ quay lại .
   
  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phẫu thuật PPH
    
  Nguyên lý hoạt động của liệu pháp “cắt” trĩ nội bằng PPH là áp dụng máy PPH để khâu búi trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến búi trĩ , khiến búi trĩ tự rụng đồng thời kéo khóm bệnh trĩ trở lại vị trí bình thường.

  Toàn bộ kĩ thuật được chấp hành tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho thân thể bệnh. Ngoài ra , liệu trình này còn có những ưu điểm như:

  Thời gian thủ thuật ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ .

  Không đau, ít chảy máu: bởi được chấp hành trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt bệnh trĩ nên ít chảy máu cho cơ thể bệnh.

  Tỷ lệ tái diễn thấp: do đã cắt nguồn máu cung cấp cho bó trĩ , nên khả năng quay lại là thấp nhất.

  bệnh trĩ nội thời gian 2 nếu được nhận thấy sớm và chữa bệnh đúng lúc sẽ có khả năng khỏi bệnh nhanh chóng . Chính vì thế khi nhận nhìn ra các hội chứng nêu trên, một số bạn cần khẩn trương đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được xác định và điều trị đúng lúc , ngăn ngừa để bệnh tăng sinh nặng gây khó khăn cho việc chữa trị và ảnh hưởng tới thể trạng .