Loading...  ganoiphom6

  ganoiphom6


  Messages :
  7
  Date d'inscription :
  29/01/16


  Bệnh trĩ nội là dạng trĩ phổ quát nhất trong số các loại bịnh trĩ . Căn bệnh được tách thành 4 cấp độ khác biệt nhau, trong đó bệnh trĩ nội độ 1, độ 2 là mức độ nhẹ nhất của trĩ nội phải việc chữa cũng giản đơn và tiết kiệm chi phí hơn lúc chứng bệnh chuyển qua độ 3, độ 4. Vậy trĩ nội độ 2 được điều trị bằng biện pháp nào? Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ độc giả giải đáp câu hỏi này. Hãy cùng theo dõi nhằm có câu giải đáp nhé.

  Bệnh trĩ nội là tại vì sự căng giãn quá chừng độ của những huyết quản ở trực trạng – "lỗ hậu môn" gây xuất tiết (máu) và lập thành búi bịnh trĩ . Căn bệnh thường gặp ở các người bị táo bón mãn tính , nhân viên văn phòng, tài xế lái xe, con gái có bầu … khi mắc phải , bệnh nhân thường xuyên có triệu chứng đại tiện ra tiết (máu) và sa bối bệnh trĩ . Đối với trĩ nội độ 1 và độ 2 thì các triệu chứng này mới chỉ tiếp diễn ở chừng độ nhẹ, tiết (máu) chảy ra ít và bối trĩ mới Bắt đầu sa ra bên ngoài trực tràng . Cụ thể như: bịnh trĩ nội độ 1, máu chảy ra bé giọt, bối bệnh lòi dom Bắt đầu tạo lập với kích thước chỉ nhỏ bằng hạt đậu; lúc đổi thành độ 2 bối bệnh lòi dom kích cỡ bối trĩ phát triển sa ra ngoại nhưng sau đó vẫn có thể tự thụt vào được phía trong hậu môn . khi nhận thấy những dấu hiệu trên, người bệnh cần nhanh chóng đến ngay những phòng khám chuyên khoa chuyên khoa để được kiểm tra và chữa trị kịp thời . Việc chữa sớm sẽ hỗ trợ căn bệnh mau khỏi hơn và bịnh nhân tiết kiệm được thời kì cũng như chi phí chữa trị hơn.  Biện pháp chữa trị bệnh lòi dom nội độ 1, độ 2
  Chữa trị nội khoa kết hợp với những biện pháp tại chỗ là phương pháp chữa chính cho những người bệnh mắc trĩ nội độ 1 và độ 2. Cụ thể như sau:

  Điều trị bịnh trĩ nội độ 1, độ 2 bằng phương pháp nội khoa
  Do hiện tượng thể chất và mức căn bệnh ở mỗi thân thể người là không giống nhau nên việc dùng thuốc ở các người bịnh cũng có sự khác nhau. Dựa vào kết quả kiểm tra , y sĩ sẽ kê đơn thuốc hợp lí nhất cho từng tình huống . những loại thuốc được chữa trị cho những người bệnh mắc bệnh trĩ nội độ 1 và độ 2 là thuốc uống và thuốc đặt lỗ môn .

  Để ý : Bịnh nhân không nên tự ý dùng thuốc chữa bệnh trĩ lúc chưa có sự chỉ định của chuyên gia chuyên khoa bởi việc dùng sai thuốc có thể khiến cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

  điều trị bịnh trĩ nội bằng biện pháp thay đổi những nếp sinh hoạt
  Bên rìa việc điều trị bằng biện pháp nội khoa, người bệnh nên phải điều chỉnh lại những nếp ăn uống, sinh hoạt hàng ngày như:

  • Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ như rau xanh, hoa quả
  • giảm thiểu đồ ăn cay nóng, chữa chấp nhiều dầu mỡ
  • Uống nhiều nước, hạn chế xa các đồ uống có chứa chất kích thích như bia, rượu, nước uống có ga…
  • hạn chế ngồi lâu một chỗ, định kì cử động , luyện tập thể dục thể thao
  • không cần phấn đấu sử dụng sức lúc đi đại tiện , tập cho mình nếp nhà cầu vào một giờ nhất định trong ngày.
  • khi đi sau cần dùng giấy mềm dẻo để lau chùi

  Hy vọng rằng với những thông tin mà các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà vừa Chia sẻ trên đây sẽ hỗ trợ bạn đọc hiểu rõ hơn về bệnh trĩ nội cũng như cách chữa bịnh trĩ nội độ 1, độ 2. Nếu mong muốn nghiên cứu thêm về băn khoăn này bạn có khả năng liên hệ tới số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được các chuyên gia Tư vấn và đặt lịch hẹn khám hoàn toàn miễn phí .